Ẩm thực

Nhà hàng

BAMBOO WINGS

Đến Flamingo Đại Lải Resort, ngoài việc cảm nhận không gian xanh, gần gũi thiên nhiên, du khách còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc biệt mang đậm phong cách Flamingo.

CHI TIẾT

Nhà hàng

FOREST

Nhà hàng Forest là điểm nhấn hấp dẫn trong Trung tâm dịch vụ Forest, mang đến không gian ẩm thực sang trọng mà gần gũi, tiện nghi mà hoang sơ. Thiết kế hiện đại xen lẫn truyền thống, mái che được phủ hoàn toàn bằng cây guột đã mang lại nét mềm mại cho công trình sử dụng những vật liệu “thô cứng” sắt thép, gạch vữa.

CHI TIẾT

Hầm riệu

BAMBOO WINGS

Nằm trong lòng đồi phủ cỏ xanh, hưởng trọn tầm nhìn ra hồ cảnh quan và đồi Thiền, sở hữu không gian rộng cùng hệ thống ánh sáng tạo ra cảm giác huyền ảo, hầm rượu và quầy bar Bamboo Wings là địa điểm ẩn chứa nét lãng mạn, xen 1 chút kì bí, gây nhiều hứng thú cho quý khách đến thăm thú.

CHI TIẾT

Bar Club

FLAMINGO BEACH

Bar Flamingo Beach Club được thiết kế không gian mở, nằm cạnh rừng thông xanh lãng mạn. Thưởng thức đồ uống tại đây, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng bãi biển tuyệt đẹp giữa cảnh sắc núi đồi thơ mộng bao quanh.

CHI TIẾT

Nhà hàng

THE BEACH

Đến Flamingo Đại Lải Resort, thưởng thức những món ăn đặc sắc mang hương vị thiên nhiên tại Nhà hàng The Beach, hướng tầm mắt ra Bãi biển nhân tạo Flamingo Beach Club mênh mông và thơ mộng.

CHI TIẾT

Nhà hàng

CHARM PALACE

Tọa lạc biệt lập trên đồi keo, Nhà hàng Charm Palace là địa điểm lý tưởng để thưởng thức ẩm thực trong không gian riêng tư. Với sức chứa 200 khách, Charm Palace “đảm nhận” tổ chức tiệc sang trọng cho khách đoàn.

CHI TIẾT